• các sản phẩm

Msds 3380mah Di Động Pin Điện Thoại Chính Hãng Pin Dung Lượng Cao Cho Iphone 7P Yiikoo Thương Hiệu

Mô tả ngắn:

Giới thiệu sản phẩm mới nhất bổ sung cho dòng phụ kiện iPhone – pin iPhone 7plus mang tính cách mạng.

Loại pin tiên tiến này được thiết kế đặc biệt cho mẫu iPhone 7plus của bạn để đảm bảo nguồn điện tối ưu và tuổi thọ dài hơn cho thiết bị của bạn.


Chi tiết sản phẩm

Thẻ sản phẩm

Điểm bán sản phẩm Giới thiệu

1. Với dung lượng 3380mAh mạnh mẽ, pin cung cấp thời gian đàm thoại lên tới 23 giờ, sử dụng Internet lên đến 13 giờ và phát lại video lên đến 16 giờ.
Điều đó có nghĩa là bạn có thể duy trì kết nối, giải trí và làm việc hiệu quả lâu hơn mà không phải lo lắng về thời lượng pin.

2.Pin iPhone 7plus không chỉ có hiệu năng ấn tượng mà còn rất dễ sử dụng.
Việc cài đặt nhanh chóng và dễ dàng bằng cách tháo pin cũ và thay thế bằng pin mới.
Ngoài ra, không giống như nhiều loại pin của bên thứ ba khác, loại pin này được thiết kế để hoạt động liền mạch với iPhone 7plus của bạn, vì vậy bạn có thể tận hưởng tất cả các tính năng và chức năng của nó mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

3. An toàn cũng là ưu tiên hàng đầu với pin iPhone 7plus này.
Nó được tích hợp tính năng bảo vệ quá tải và điện áp để giúp ngăn ngừa quá nhiệt, đoản mạch và các mối nguy hiểm tiềm ẩn khác.
Điều này đảm bảo rằng bạn có thể yên tâm sử dụng điện thoại khi biết rằng điện thoại có pin đáng tin cậy và đáng tin cậy.

Hình ảnh chi tiết

615D08B7-AAB5-4622-8A6D-3DE81D912D03
1
3
2
9
10

sản xuất và đóng gói

4
5
6
số 8

Kiến thức sản phẩm

Vì vậy, cho dù bạn là người dùng nhiều, cần thêm năng lượng suốt cả ngày hay chỉ muốn kéo dài tuổi thọ cho iPhone 7plus thì viên pin này là giải pháp hoàn hảo.
Đừng để pin chết cản trở bạn - hãy nâng cấp lên pin iPhone 7plus để có thời lượng sử dụng lâu dài và hiệu suất tuyệt vời.

Phần kết luận

Pin điện thoại di động của chúng tôi là giải pháp hoàn hảo cho những ai muốn tận hưởng kết nối và liên lạc không bị gián đoạn với thiết bị di động của mình.Chúng tôi cung cấp nhiều loại pin phù hợp với mọi đối tượng người dùng, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm được loại pin hoàn hảo cho điện thoại của mình.Cam kết về chất lượng của chúng tôi có nghĩa là chúng tôi chỉ bán pin đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của mình, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng mình đang nhận được sản phẩm mà bạn có thể tin cậy.

Vậy tại sao phải chờ đợi?Hãy đặt hàng pin điện thoại di động của bạn ngay hôm nay và trải nghiệm sự tiện lợi khi có một chiếc điện thoại luôn được cấp nguồn và sẵn sàng hoạt động bất cứ khi nào bạn cần!

Điện thoại di động đã trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta trong thời gian gần đây.Tuy nhiên, mặc dù những thiết bị này giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn nhưng nó cũng đi kèm với những thách thức.Một trong những thách thức lớn nhất mà người dùng điện thoại di động phải đối mặt là sạc thiết bị của họ.Điều này dẫn chúng ta đến chủ đề kiến ​​thức khoa học phổ biến liên quan đến pin điện thoại di động.


  • Trước:
  • Kế tiếp: